Sửa chữa và Bảo hành

Sửa chữa xe Volkswagen tại Hà Nội

Sửa chữa xe Volkswagen toàn diện tại Volkswagen Long Biên bao gồm các dòng xe: Polo, Jetta, Passat, Tiguan, Beetle, Scirocco, Touareg, Sharan. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của người dùng xe Volkswagen, Volkswagen Long Biên 4S với đội ngũ nhân viên được đào tạo theo tiêu chuẩn của CHLB Đức cùng với trang thiết bị, hệ thống máy móc hiện đại sẽ chăm sóc kỹ càng nhất cho chiếc xe của bạn.

Sửa chữa xe Volkswagen làm hài lòng chiếc xế yêu của bạn

Trung tâm sửa chữa xe Volkswagen Long Biên nằm tại địa chỉ: Số 3, Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại phòng dịch vụ: 0948686833

Đạt tiêu chuẩn 4S của Volkswagen toàn cầu (Bán hàng – Sales, Dịch vụ – Services, Phụ tùng -Spare parts, Kết nối toàn cầu -Global system) với trang thiết bị máy móc, khu vực bảo dưỡng sửa chữa xe Volkswagen rộng hơn 1600 m2 hiện đại, phòng sơn hiện đại đạt tiêu chuẩn Volkswagen toàn cầu. Dự kiến, xưởng dịch vụ của VW Long Biên có thể tiếp nhận 7.000 xe/năm. Trang thiết bị gồm:

+ 12 khoang máy nâng, sửa chữa xe Volkswagen.

+ 5 khoang bảo dưỡng thân vỏ xe.

+ 01 phòng sơn theo tiêu chuẩn của Volkswagen toàn cầu.

+ 01 Phòng pha sơn tiêu chuẩn Đức

+ 01 Kho phụ tùng chính hãng rộng 200 m2.

sửa chữa xe volkswagen

YẾU TỐ CON NGƯỜI

Với kinh nghiệm nhiều năm làm xe ô tô đặc biệt là thương hiệu xe sang của Đức như BMW, đội ngũ ban lãnh đạo công ty bao gồm: Chủ tịch hội đồng quản trị và Tổng giám đốc của Volkswagen Long Biên luôn luôn đặt cao vấn đề tuyển chọn con người cho công ty. Nhân viên dịch vụ của công ty đều là những anh em được đào tạo bài bản và đã từng làm việc cho rất nhiều hãng xe ô tô lớn ở Việt Nam như: Toyota, BMW, Land Rover …

Liên hệ 24/7: 0948686833

Điều này sẽ là sự tin tưởng của khách hàng dành cho tay nghề của nhân viên dịch vụ sửa chữa xe Volkswagen tại Volkswagen Long Biên.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo hành toàn cầu 2 năm không giới hạn km

+ Cho tất cả các xe mới

+ Phụ tùng chính hãng Volkswagen

+ Phụ kiện chính hãng Volkswagen

+ Bảo hành bề mặt và chất lượng sơn 3 năm không giới hạn km

+ Bảo hành thân xe chống rỉ sét 12 năm không giới hạn km

Thời hạn bảo hành đối với phụ tùng là 02 năm không giới hạn km ngoại trừ các chi tiết hao mòn thông thường và hư hỏng do sử dụng quá mức hoặc do thay đổi đặc trưng sẽ không được bảo hành.

Thời gian bảo hành căn thứ theo ngày đăng ký xe. Thời hạn bảo hành không bị ảnh hưởng nếu có thay đổi chủ sở hữu của xe. Luôn tuân thủ lịch bảo dưỡng và sửa chữa xe Volkswagen tại các đại lý Volkswagen. Các đại lý dịch vụ ủy quyền của Volkswagen tại Việt Nam có trách nhiệm thực hiện công tác bảo hành.

Hãy đến với Volkswagen Long Biên để trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuẩn Châu Âu. Hotline 24/7: 0948686833

=> Xem thêm: Các dòng xe volkswagen mới nhất 2018

=> Xem thêm: Giá xe volkswagen mới nhất 2018

=> Xem thêm: Thông số xe volkswagen mới nhất 2018

=> Xem thêm: Thông tin thị trường xe volkswagen